Hạt Pedigree vị thịt bò và rau củ – 500gr

45.000 

Danh mục: ,

Thức ăn cho chó Pedigree
Da khoẻ và lông bóng mượt
xương chắc khoẻ
Hệ tiêu hoá khoẻ mạnh
Cơ thể chắc khoẻ hơn
Đủ chất dinh dưỡng để có hệ miễn dịch khoẻ mạnh
Đồ ăn chó lớn Pedigree bò 500g có chứa các thành phần như sau: Bắp, lúa mì, bột lông vũ đã thuỷ phân, đậu tương nguyên dầu, hương bò, dầu cọ, khoáng chất, thịt gà cầm và phụ phẩm gia cầm, khô dầu đậu tương, dầu đậu tương, vitamins,…tốt cho sức khỏe chó nhà bạn.
Tác dụng của đồ ăn chó lớn Pedigree bò đối với sức khỏe
Thức ăn cho chó lớn Pedigree hương bò và rau củ túi 500g đang là một sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng cho các chú cún yêu của mình. Protein là một dưỡng chất rất cần thiết đối với một chú cún, để có thể khoẻ mạnh và phát triển toàn diện thì các chú cún phải được bổ sung lượng protein đầy đủ và sản phẩm này đã bổ sung lượng protein đầy đủ.

Thức ăn cho chó Pedigree vị bò và rau củ túi 500g giúp bổ sung rất nhiều khoáng chất và vitamin, ngoài ra còn có chất sắt và kẽm đã được chứng mình là sẽ làm bộ lông của cún cưng được mềm mượt hơn chỉ trong vòng 6 tuần.

Thức ăn cho chó Pedigree chứa một lượng canxi và phốt pho, những dưỡng chất này sẽ giúp cho răng và xương cún được chắc khỏe.

Thức ăn cho cún dạng hạt rất tiện lợi, bỏi người nuôi có thể nắm được thông tin và điều chỉnh lượng ăn phù hợp nhất. Sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhanh chóng hơn mà không cần chuẩn bị.