Hạt Royal canin poodle cho chó trường thành

148.000 385.000 

Mã: N/A Danh mục: ,

🐩 Hạt royal canin poodle adult 1.5kg 🐩

📌Xuất xứ: Pháp
👉 Sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho giống chó Poodle với hình dáng hạt được thiết kế đặc biệt dành riêng cho giống cún này.
📌Túi 1,5kg:
puppy / cún dưới 10 tháng
adult / cún trên 10 tháng

🍪 Duy trì sức khoẻ của lông
🍪 Hình dạng hạt độc quyền giúp cún dễ dàng nhai và nuốt
🍪 Hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh
🍪 Hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch
🍪 100% dinh dưỡng cân bằng và cân bằng
🍪 100% đảm bảo an toàn

Royal Canin Poodle Junior là thức ăn dành riêng cho poodle, hạt thức ăn nhỏ do Poodle có xương hàm nhỏ nên hình dáng hạt dành riêng cho giống chó này được thiết kế thích hợp để chúng dễ dàng nhai hơn.
– Da và lông phản ánh tình trạng sức khoẻ của chó, chính vì vậy mà thức ăn thích hợp rất quan trọng trong việc duy trì làn da và bộ lông khỏe mạn. ROYAL CANIN POODLE JUNIOR chứa các chất dinh dưỡng giúp duy trì bộ lông của Poodle trở nên mượt mà với Axit béo Omega-3 (EPA & DHA). Ngoài ra, protein có trong hạt giúp hỗ trợ tăng trưởng lông cho Poodle.
– Hệ tiêu hóa ổn định là điều cần thiết trong thời kỳ tăng trưởng của chó con. Chính vì sự phát triển chưa đầy đủ và không thể hấp thụ hầu hết các chất dinh dưỡng như chó trưởng thành, ROYAL CANIN POODLE JUNIOR giúp hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và duy trì các vi sinh có lợi nhằm cân bằng đường ruột.
– Trong thời kỳ tăng trưởng, hệ miễn dịch của chó con vẫn chưa được phát triển đầy đủ. POODLE JUNIOR có chứa prebiotic và phức hợp các chất chống oxy hoá (vitamin E và C, lutein và taurine) để giúp hỗ trợ tự vệ của chó

Thông tin bổ sung

phân loại

1,5kg, 500gr