Sữa tắm SOS dành cho chó mèo đủ màu

90.000 

‼️Sữa tắm cho chó mèo SOS (Đủ Loại) ‼️
Những lúc cần tắm cho thú cưng:
– Có quá nhiều bụi bẩn, dịch nhầy, hay các chất lạ khác bám trên da và lông.
– Đến lúc cần loại bỏ bớt lớp lông chết đã đến thời điểm rụng trên bộ lông của con vật.
– Sự tăng tiết bã nhờn làm cho con vật bốc mùi.
– Lớp da chết tích lũy nhiều trên da tạo thành đám, vảy.
– Da bị nhiễm trùng.
✅Công dụng của SOS: làm sáng màu lông, loại bỏ bụi bẩn, khử mùi, diệt khuẩn, lưu giữ lại hương thơm lâu, đặc biệt không gây hại da.
💙 SOS màu xanh dương: loại dành cho chó lông trắng, giữ màu lông trắng không bị ngả vàng, chỉ cần tắm 1 lần là có thể giúp bộ lông cải thiện độ trắng sáng, đặc biệt giúp lông mềm mượt, mịn và thơm lâu.
💛 SOS màu nâu đỏ: loại dành cho chó có màu lông nâu đỏ luôn giữ màu lông, đặc biệt sau khi tắm sẽ có màu đỏ đồng & ánh kim. Nhìn rất đẹp mắt.
💚 SOS màu xanh lá: làm mềm và mượt lông dành cho chó. Loại chuyên khử mùi cho tất cả các giống chó, với tính năng thơm lâu, giữ được mùi thơm và độ ẩm cho da, giúp cho các bé luôn thoải mái và không có mùi hôi.
💗 SOS màu hồng: là sản phẩm dành cho các loại vật nuôi có lông bông, xù. Với các tinh chất giữ ẩm siêu đặc biệt, sản phẩm sẽ giúp cho vật nuôi của bạn có bộ lông xù bồng bềnh mà vẫn đảm bảo sự mềm mại, mịn màng của lông, lông bông xù nhưng hoàn toàn không bị bết rối nên vật nuôi của bạn sẽ có một vẻ ngoài thật thời trang.
🖤 SOS màu đen: giúp phục hồi da và lông dành cho chó. Đây là loại chăm sóc lông, khử mùi, diệt khuẩn, phòng trừ ve rận cho tất cả các giống chó, với tính năng thích hợp cho nhiều giống chó, không gây kích ứng da.
😻 SOS màu trắng: là loại dành riêng cho mèo, với công thức đặc biệt phù hợp với da và lông của mèo sẽ giúp chúng có bộ lông mềm mượt và thơm lâu.